Categories
Thị trường

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khiến ai cũng ao ước được sở hữu

Đối với người dân đô thị một khi nhắc đến hai chữ đồng quê thì người ta nghĩ đến môt không gian xanh tươi thoáng mát và yên ả. Đối với người dân đô thị nhịp sống yên ả từ lâu rất hiếm hoi, xa lạ. Thế nhưng ở đâu đó trong thành phố vẫn tồn tại một không gian êm đềm mà vẫn giữ nguyên chất làng quê như thế với thiết kế biệt thự 3 tầng ở thành phố Hồ Chí Minh.

 
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khiến ai cũng ao ước được sở hữu 2
Hình ảnh có tính chất tham khảo 1
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp và lạ
 
Cuộc sống yên tĩnh là thứ các gia đình ở thành phố hằng mơ ước. Không gian thiết kế tách rời với không gian thành phố. Sử dụng hàng tre để làm cổng rào đi vào ngoài để chống ồn với bên ngoài thì tre còn đại diện lớn cho làng quê ở Việt Nam, vừa mới nhìn đã thấy sự thanh bình. Thiết kế hồ bơi thay thế sân của biệt thự đem lại sự mát mẻ cho ngôi nhà thêm phần tiện nghi. Mỗi khi mở cửa phòng có thể vừa ngửi được mùi hương cây cỏ, vừa có sự thanh mát. Những lúc nóng nực cũng có thể bơi lội thỏa thích.
 
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có tổng cộng 5 phòng, đều có của hướng ra hồ bơi. Một không gian đậm chất Việt Nam. Tuy nói là đồng quê nhưng sự hiện đại vẫn không thể thiếu mang một sự tiên nghi công nghệ. Sự mộc mạc của nội thất đến từ những bức tranh treo tường, giá sách.. không gian này chúng ta có thể ngồi lại với nhau một cách ấm cúng cùng trò chuyện, cuộc sống thật yên bình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khiến ai cũng ao ước được sở hữu 2
Hình ảnh có tính chất tham khảo 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng theo lối cổ xưa
 
Những hoài niệm về một tuổi thơ êm đềm những thiết kế từ gỗ mang lại sự gần gũi. Giao thoa với lỗi kiến trúc Châu Âu tạo nên một không gian lung linh. Chiếc đèn chùm sa hoa được treo xuống thấp thay vì lối treo cao như các biệt thự xa xỉ thông thường mang một tầng ý nghĩa mới. Cái sang trọng của Châu Âu như hạ mình xuống hòa mình vào một không gian Việt Nam. Vị trí đèn chùm thật bắt mắt làm ai cũng phải chú ý từ khi mới bước vào.
 
Có thể dễ nhận lối thiết kế mở từ mặt tiền tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Toàn bộ hệ thống từ cửa chính đến cửa sổ được phân bố theo toàn bộ ngôi nhà tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Khu vực ban công được chừa lại một khoảng riêng để người dùng có thể vừa ngắm cảnh cũng có thể trồng những loại cây mình yêu thích làm mát không gian sống.
 
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp quả thực là môt thiết kế được nhiều yêu thích bởi các gia chủ do giúp họ như sống trong một không gian cực kỳ thoải mái và gần gũi.