Categories
Thị trường

Leica D-Lux 5 Titanium giá 30,7 triệu

D-Lux 5 Titanium có lớp vỏ làm bằng hợp kim titanium, phụ kiện đi kèm cùng “tông” và chỉ được sản xuất 1.500 chiếc trên toàn thế giới.
D-Lux 5 Titanium là phiên bản đặc biệt của D-Lux 5 với thiết kế lớp vỏ được làm từ hợp kim titanium rắn với màu xám bạc sang trọng. Máy cũng đi kèm hộp, bao da đựng, dây đeo cùng tông màu tạo phong cách riêng. Sự “chăm chút” của nhà sản xuất cũng cho thấy trong phụ kiện như dây sạc với ba loại dành cho cả ba thị trường châu Âu, châu Á và Mỹ, dây đeo mỗi loại riêng cho máy và bao đựng, sách hướng dẫn cũng như đĩa cài.

38

 

Phiên bản này chỉ được sản xuất 1.500 chiếc trên toàn thế giới. Máy được cửa hàng Techland (Hàng Khay, Hà Nội) mới nhập về bán là hàng chính hãng được bảo hành toàn cầu trong vòng 3 năm. Với mỗi máy được mua về, người dùng có thể nhập số serial của máy để được dùng miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe.

D-Lux 5 Titanium không có khác biệt về thông số kỹ thuật so với bản thường. Máy trang bị cảm biến ảnh 10,1 Megapixel, ống kính Leica DC VARIO-SUMMICRON 5.1 góc rộng 19,2 mm độ mở f/2–3.3 APSH dải zoom 24-90mm ở định dạng máy phim 35mm và khả năng quay video HD và ống kính góc rộng 19,2 mm.

Bản đặc biệt D-Lux 5 Titanium có giá 30,7 triệu đồng trong khi bản thường là 23,3 triệu đồng.

Trả lời