Categories
Blog

Tiêu chí chọn bút Montblanc của người thành đạt

Bút Montblanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng nhát hiện nay. Dòng sản phẩm này thể hiện sự khéo léo, tinh tế, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi người khi sở hữu một chiếc bút Montblanc. Vì thế, bút Montblanc được gọi là bút doanh nhân, hay bút dành cho người thành đạt.

Hầu nhưng những nhà doanh nhân thành đạt, hay giới lãnh đạo đều sở hữu bên mình ít nhất 1 cây bút Montblanc chính hãng. Nó không chỉ có tác dụng là bút viết, bút kí, mà còn là món đồ thể hiện phong cách và đẳng cấp của doanh nhân, cũng như những người thành đạt. Chúng là cây bút hàng hiệu được sử dụng chất liệu quý hiếm, chế tác thủ công tinh xảo và siêu bền.

Tiêu chí chọn bút Montblanc của người thành đạt
Bút Montblanc thiết kế sang trọng, tạo nét chữ đẹp, sắc xảo

Sức mạnh của bút Montblanc vượt mặt các dòng bút khác

Ruột bút Montblanc không bị rò rỉ

Không giống như những dòng bút ký khác, bút Montblanc có ruột bút được thiết kế tinh xảo, hoàn hỏa để ruột bút không làm giả được, nếu ruột bút bị làm giả thì không thể nào lắp vừa vào thân bút Montblanc chính hãng.

Và hiện nay, các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các ruột bút đáp ứng được tiêu chuẩn của Montblanc chính hãng. Các chuyên gia đã áp dụng một phương thức thiết kế đặc biệt để làm cho ruột bút Montblanc chịu được các tác động của nhiệt độ và độ ẩm và bảo đảm không để rò rỉ.

Ruột bút Montblanc cho ruột viết hoạt động liên lục để tạo ra một nét mực dài đến hơn 10,000 mét mà khuyết điểm thể hiện gần như bằng không.

Mực bút Montblanc 

Với lối thiết kế đặc biệt, ngòi bút Montblanc chỉ phát huy tối đa tính hữu dụng với loại mực được sản xuất dành riêng cho dòng bút cao cấp này. Ngòi bút với khe phát mực siêu nhỏ để tạo ra những nét viết đều và mượt nhất.

Vì đây là dòng bút cao cấp, ruột bút Montblanc được lắp thêm một màng silicon siêu mỏng để ngăn chặn bong bóng không khí xuất hiện trong thân ruột.

Tiêu chí chọn bút Montblanc của người thành đạt
Ngòi bút Montblanc thiết kế sắc xảo khó mà làm giả được

Ngòi bút Montblanc được thiết kế tinh xảo, khó làm giả

Ngòi bút Montblanc được thiết kế giống như một vòi sen siêu nhỏ kết hợp cùng loại mực in với công thức hóa học để nó không bị ăn mòn bên trong cây bút Montblanc của bạn. Trên ngòi bút Montblanc có khắc số 4810 chiều cao của đỉnh núi cao nhất Châu Âu, và nếu những cây bút giả thì không có đặc điểm đó.

Tiêu chí chọn bút Montblanc của doanh nhân

Chọn bút Montblanc chính hãng

Bút Montblanc là thương hiệu bút máy nổi tiếng trên thế giới dành cho doanh nhân, giới lãnh đạo và những người thành đạt. MontBlanc được ví như sản phẩm của sự thành đạt, chững chạc và nam tính. Biểu tượng đỉnh núi tuyết trên mỗi cây viết của MontBlanc là ví dụ rõ ràng nhất cho đẳng cấp và giá trị thương hiệu. Do đó, các doanh nhân luôn chọn các dòng bút Montblanc chính hãng để khẳng định địa vị của mình.

Cùng đẳng cấp đó, những thiết kế mắt kính của MontBlanc luôn là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nhân nhằm thể hiện cái tôi, bản lĩnh, và sự thành đạt của mình.

Chọn địa chỉ bán bút Montblanc uy tín

Bút viết Mont Blanc là dòng bút máy cao cấp sử dụng phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy,  phong cách sang trọng và lịch lãm cho doanh nhân. Vì thế, các doanh nhân thành đạt luôn muốn sở hữu một cây bút thương hiệu MontBlanc. Và trên thị trường có không ít địa chỉ bán bút Montblanc hàng giả, hàng nhái.

Để chọn được cây bút Montblanc chính hãng, đúng với số tiền mình bỏ ra, nhiều doanh nhân thường tìm hiểu địa chỉ bán bút Montblanc rất kỹ để tránh mua phải hàng nhái, mất tiền oan. Đồng thời, việc dùng một cây bút Montblanc chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tạo sự ngưỡng mộ của mọi người với người dùng nó.

Tiêu chí chọn bút Montblanc của người thành đạt
Bút Montblanc có thiết kế mạ vàng sang trọng được nhiều doanh nhân ưa chuộng

Chọn bút Montblanc có thiết kế sang trọng

Từng chất liệu, từng chi tiết trên thiết kế trên thân bút Montblanc đều mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Trên nắp bút MontBlanc với biểu tượng hoa tuyết thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của người sở hữu cây bút cao cấp này.

Bút motblanc được thế kế ấn tượng từng chi tiết, độ sắc nét cao là cái nhìn đầu tiên của bạn dành cho dòng sản phẩm này. Thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Thiết kế với vỏ kim loại bóng bẩy, bút montblanc mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, lịch lãm và sang trọng cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của MontBlanc.

Kiểu dáng thanh lịch với màu đen chủ đạo, thiết kế tinh tế, thân bút vừa tầm tay, cùng với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết,kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp tạo cho bạn tự tin gặp gỡ đối tác trong những lúc ký kết hợp đồng.

Chọn bút Montblanc theo phong thủy

Ngày nay, phong phủy đã dần đi vào cuộc sống của mỗi người, mọi thứ xung quanh đều căn cứ vào phong thủy để quyết định. Với lãnh đạo cao cấp, doanh nhân thành đạt hiện nay, đến cả chiếc bút ký họ cũng chọn theo phong thủy để ăn nên làm ra.

Vì vậy, việc chọn một chiếc bút phù hợp có thể kiếm tiền tỷ, có thể thoát khỏi khó khăn hoặc có thể về tay không.

Chọn bút ký theo màu sắc

– Với những người mệnh Kim: thường chọn bút Montblanc có màu sáng (trắng, bạc), tránh màu hồng, màu đỏ, màu tím.

– Người mệnh Thuỷ: thường chọn bút màu đen, hay màu xanh biển sẫm, tránh màu vàng đất, màu nâu.

– Người mệnh Mộc:  thường chọn bút màu xanh lá hoặc đen, tránh màu trắng và sắc ánh kim.

Mệnh Hoả:nên chọn bút màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím, tránh màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm.

– Đối với người mệnh Thổ: nên chọn bút màu vàng đất, màu nâu, tránh màu xanh lá.

Chọn bút ký Montblanc theo nghề nghiệp:

Các doanh nhân thường chọn bút montblanc theo nghề nghiệp của mình để hợp phong thủy. Việc chọn cây bút hợp mệnh, hợp nghề nghiệp giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn. Sau đây là một số nghề nghiệp các doanh nhân chọn bút Montblanc cho mình.

– Lĩnh vực bất động sản: nên chọn màu nâu đất, vàng.

– Lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thuỷ sản: chọn màu đen, xanh biển sẫm.

– Lĩnh vực thương mại, dịch vụ, các founder starup: chọn màu đỏ, hồng…

– Lĩnh vực nông nghiệp, nội thất: nên chọn màu xanh lá..

– Lĩnh vực cơ khí, vàng bạc đá quý, nữ trang: nên chọn màu trắng, bạc, ánh kim. 

Chọn bút ký Montblanc theo loại bút:

– Bút Montblanc máy: dùng để ký không thường xuyên, sưu tập và chơi bút.

– Bút Montblanc dạ kim: thường dùng để ký kết hợp đồng, viết thư cảm ơn khách hàng. Vì đây là dòng bút luôn cho nét chữ mượt mà, điều đặn.

– Bút Montblanc dạ bị: Cũng dùng để viết và ký giấy tờ hàng ngày.

Các mẫu bút montblanc được các doanh nhân thường dùng

Bút Montblanc PIX – Tối giản và sang trọng

Bút montblanc PIX được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng với dòng bút máy cao cấp này. Dòng sản phẩm này thể hiện sự khéo léo, tinh tế, sang trọng mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của Montblanc PIX.

Bút Montbalnc PIX được sản xuất dựa trên nhu cầu tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái đặt trưng riêng của dòng bút này.

Tiêu chí chọn bút Montblanc của người thành đạt
Montblanc StarWalker mang phong cách năng động cho những doanh nhân thành đạt trẻ.

Bút Montblanc StarWalker Midnight Black

Bút bi Montblanc StarWalker Midnight Black mang lại một phong cách độc đáo và năng động cho những doanh nhân thành đạt trẻ. Bút Montblanc StarWalker Midnight Black có thiết kế nhựa quý màu đen cùng với các chi tiết mạ ruthenium, cùng thiết kế nắp bút, cài bút khoen bút montblanc được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng… đem lại một thiết kế vượt thời gian. Nhiều người dùng mẫu bút này đánh giá mẫu bút montblanc này mang tính nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ.

Bút Montblanc Cruise – Đơn giản và thanh lịch

Bút Montblanc Cruise là một trong những dòng sản phẩm mới nhất trong các loại. Bút montblanc được thiết kế tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái.

Bút Montblanc Cruise được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng do thiết kế thanh lịch thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc Montblanc Cruise.